Blog

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KYMA

chuyên cung cấp sản phẩm: máy ảnh, máy quay, ống kính, phụ kiện kĩ thuật số đồng hồ, âm thanh và đồ chơi công nghệ

Đánh giá máy ảnh Sony ZV-1 – siêu phẩm hot nhất hiện nay

ZV-1 có thiết kế dành riêng cho các Vlogger sáng tạo nội dung video hay những người hay livestream để bán hàng, sản xuất video chơi game… Chất lượng hình ảnh ZV-1 có cảm biến Exmor RS CMOS 1 inch 20.1MP và bộ xử lý BIONZ X, thiết lập tương tự như dòng RX100 gần đây.Continue reading “Đánh giá máy ảnh Sony ZV-1 – siêu phẩm hot nhất hiện nay”

Danh sách combo đèn Studio bán chạy nhất không nên bỏ lở

Trong nội dung bài chia sẻ bên dưới này chúng tôi sẽ mách bạn một số những combo đèn Studio đáng mua nhất hiện nay. Đừng bỏ lở một trong những sản phẩm này nếu đang có nhu cầu bạn nhé! 1/ Bộ Kit Studio 2 Đèn Kino 4 Bóng Osram Bộ sản phẩm này bao gồmContinue reading “Danh sách combo đèn Studio bán chạy nhất không nên bỏ lở”

Gợi ý top đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại 2021

Trong nội dung bài tổng hợp sau đây, chúng tôi sẽ mách đến bạn một số những mẫu đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại tốt nhất. Nếu đang có nhu cầu thì đừng bỏ ở 1 trong 3 gợi ý sau bạn nhé! Đèn Led Ring HQ-18N Đèn có đường kính 18 inch ấnContinue reading “Gợi ý top đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại 2021”

Mách bạn những mẫu micro thu âm tốt nhất dành cho điện thoại

Danh sách micro thu âm tốt nhất dành cho điện thoại dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Cùng tham khảo ngay nhé! Rode SmartLav + Rode smartLav + là mic cài ve áo đa hướng được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh.Continue reading “Mách bạn những mẫu micro thu âm tốt nhất dành cho điện thoại”

Điểm tên một vài microphone dành cho các cuộc phỏng vấn

Dưới đây là những mẫu microphone tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu đang có nhu cầu tìm mua micro thì đừng bỏ lở một trong những gợi ý sau bạn nhé! 1/ Micro phỏng vấn cầm tay Rode Reporter Là một mic phỏng vấn, mộtContinue reading “Điểm tên một vài microphone dành cho các cuộc phỏng vấn”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Abonnez-vous à mon blog

Recevez directement le nouveau contenu dans votre boîte de réception.

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: